Chương trình “Tết làm điều hay” Xuân Mậu Tuất 2018

Chương trình “Tết làm điều hay” Xuân Mậu Tuất – 2018 được Hội Nông dân thành phố phối hợp Đài Truyền Hình thành phố tổ chức thành công tốt đẹp. Chương trình “Tết làm điều hay” năm nay là dịp ghi nhận và trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng của các cá nhân và tập thể đã đồng hành cùng chương trình trong suốt 10 năm qua. Cũng trong dịp này, Ủy ban nhân dân thành phố trao bằng khen cho 11 tập thể có thành tích ủng hộ chương trình “Tết làm điều hay vì nông dân nghèo” giai đoạn 2008 – 2017.

Đêm truyền hình trực tiếp Chương trình “Tết làm điều hay” Xuân Mậu Tuất – 2018 đã được 71 doanh nghiệp, doanh nhân, Sở ngành thành phố, cơ quan, đơn vị quận huyện ủy, UBND các quận huyện, nông dân sản xuất kinh doanh giỏi và các mạnh thường quân… quan tâm ủng hộ với tổng kinh phí là 11 tỷ 545 triệu đồng để chăm lo hỗ trợ nông dân có hoàn cảnh khó khăn 2000 phần quà Tết, 100 sổ tiết kiệm cho nông dân đặc biệt khó khăn, 1500 suất học bổng Lương Định Của cho con hội viên nghèo, hỗ trợ 300 công cụ sản xuất và 50 căn nhà tình thương tạo điều kiện cho nông dân thoát nghèo bền vững theo chủ trương của Thành phố./.