Trao tặng quà tết cho hộ nông dân cận nghèo năm 2018 từ Chương trình “Tết làm điều hay”.

Tiếp tục phát huy truyền thống "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", Hội Nông dân thành phố phối hợp Đài Truyền hình thành phố tổ chức truyền hình trực tiếp Chương trình “Tết làm điều hay” Xuân Mậu Tuất – 2018  đã vận động được 11 tỷ 545 triệu đồng để chăm lo, hỗ trợ nông dân có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, tổ chức trao tặng 1.666 phần quà tết (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng) cho các đối tượng thuộc diện hộ nông dân cận nghèo tại 09 Huyện, Quận có tổ chức Hội Nông dân và Phường 28, quận Bình Thạnh.

Sáng ngày 31 tháng 01 năm 2018 tại hội trường Huyện ủy Huyện Hóc Môn, Hội Nông dân thành phố phối hợp Đài Truyền hình thành phố đã tổ chức trao tặng 181 phần quà tết cho hộ nông dân cận nghèo Huyện Hóc Môn để đón cái tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn. Đồng thời tại buổi lễ, Hội Nông dân thành phố đã trao bảng tượng trưng (1.485 phần quà tết) cho Hội Nông dân Huyện, Quận còn lại để tiếp tục tổ chức trao tại địa phương./.