Hoạt Động Hội

Trao tặng 20 sổ tiết kiệm cho hội viên, nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trao tặng sổ tiết kiệm cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 12/5, Hội Nông dân Thành phố phối hợp Hội Nông dân huyện Cần Giờ đến thăm và tặng 20 sổ tiết kiệm cho hội viên, nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh nan y trên địa bàn huyện Cần Giờ; trong đó, tại các xã Bình Khánh 4 sổ, An Thới Đông 8 sổ, Lý Nhơn 5 sổ, Thạnh An 1 số và thị trấn Cần Thạnh 2 số.

Tham dự có bà Huỳnh Thị Kim Xuyến, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố; bà Nguyễn Thị Sơn, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc ngân hàng Agribank Chi nhánh quận Phú Nhuận; các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Đảng ủy các xã, thị trấn.

Đồng chí Huỳnh Thị Kim Xuyến, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố thăm hỏi, động viên hội viên cố gắng vượt qua khó khăn

Tại đây, Đoàn đã thăm hỏi, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, mong các hội viên nông dân vượt qua bệnh tật, sớm ổn định cuộc sống.

Được biết, mỗi sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng, được trích từ nguồn kinh phí “Tết nghĩa tình – Xuân Quý Mão 2023” do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm sổ tiết kiệm.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ kịp thời về mặt vật chất lẫn tinh thần giúp cho hội viên, nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh nan y có thêm động lực, niềm vui cũng như tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống.