Hoạt Động Hội

Trung thu yêu thương với các em thiếu nhi huyện Nhà Bè

Đồng chí Lê Minh Dũng, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Hồ Chí Minh cùng đồng chí Dương Quốc Cường, Chánh Văn phòng Công đoàn Viên chức Thành phố trao tặng quà cho các em

Chương trình Ngày hội Trung thu lần VII năm 2024 với chủ đề “Trung thu yêu thương” do Hội Nông dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn, Chi hội Luật gia Hội Nông dân Thành phố thực hiện hàng năm với nhiều hoạt động phong phú nhằm chăm lo cho các em thiếu nhi trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, là ngày hội dành riêng cho các em được vui chơi cùng chú Cuội, chị Hằng, được rước đèn ông sao và thưởng thức các loại bánh ngon ngọt. Qua 06 lần tổ chức, Hội Nông dân Thành phố đã chăm lo, mang lại niềm vui cho 1.200 em thiếu nhi tại huyện Cần Giờ, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn.

Đồng chí Trần Quốc Minh, Ban Dân vận Thành ủy cùng đồng chí Lê Văn Hoa, Phó Trưởng Ban Dân vận huyện ủy huyện Nhà Bè trao tặng quà cho các em

Tiếp nối ý nghĩa đó, hòa trong không khí vui tươi của Tết trung thu, tối ngày 6/9/2024, tại Trung tâm Chính trị huyện Nhà Bè, 03 đoàn thể của Hội Nông dân Thành phố tiếp tục tổ chức Ngày hội Trung thu lần thứ VII, Chủ đề “Trung thu yêu thương” nhằm tạo sân chơi lành mạnh, an toàn, đồng thời trao tặng những phần quà ý nghĩa cho 200 em thiếu nhi là con của hội viên nông dân nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang học tiểu học trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Đến tham dự Ngày hội, có đồng chí Lê Minh Dũng, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Trần Quốc Minh, Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Dương Quốc Cường, Chánh Văn phòng Công đoàn Viên chức Thành phố; đồng chí Lê Văn Hoa, Phó Trưởng Ban Dân vận huyện ủy huyện Nhà Bè; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy các xã huyện Nhà Bè.

Đồng chí Lê Minh Dũng, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

Phát biểu chúc mừng các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Lê Minh Dũng, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Hồ Chí Minh bày tỏ tấm lòng yêu thương, sự quan tâm của các cô, chú, anh, chị Hội Nông dân Thành phố luôn dành cho các em thiếu nhi, mong muốn các em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sẽ có một Ngày hội thật sự vui vẻ bên bạn bè, gia đình, để Tết Trung thu thật sự là dịp Tết đoàn viên đầy ý nghĩa trong tuổi thơ của các em; đồng thời tin tưởng rằng các em sẽ luôn phấn đấu học tập tốt, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Lê Minh Dũng, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Hồ Chí Minh trao quà cho các em
các em có dịp vui đùa với chú Hề vui tính
Các em tham gia cùng ảo thuật gia

Tại Ngày hội, các em có dịp vui đùa với chú Hề vui tính có biệt tài ảo thuật; cùng chú Cuội và chị Hằng vui chơi các trò chơi dân gian với những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, Hội Nông dân thành phố đã trao tặng 200 phần quà ý nghĩa cho các em với tổng trị giá 100.000.000 đồng.

Thế Dương