Các Phong Trào Nông Dân

Chi Hội Nông dân ấp Bàu Điều, xã Phước Thạnh ra mắt mô hình “Tự quản về an ninh trật tự”

Ra mắt mô hình “Tự quản về an ninh trật tự” ấp Bàu Điều, xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi

Lúc 19 giờ ngày 20 tháng 8 năm 2020, tại văn phòng ấp Bàu Điều, xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi, Chi Hội Nông dân ấp Bàu Điều ra mắt mô hình “Tự quản về an ninh trật tự” với 12 thành viên.

Mô hình được thành lập nhằm tăng cường công tác tuyên truyền; tham gia cùng ban hoà giải, ban ngành ấp hoà giải các mâu thuẫn trong nội bộ nông dân; tham gia các phong trào địa phương phát động, tương thân, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau; nâng cao tinh thần cảnh giác, kịp thời tố giác tội phạm; chủ động nắm bắt tình hình dư luật xã hội, kịp thời báo cáo các ngành có chức năng để xử lý.

Trong dịp ra mắt mô hình, đồng chí Trần Thanh – Phó công an xã thông tin tình hình an ninh trật tự tại địa phương và lưu ý các thủ đoạn lừa gạt của bọn tội phạm trong thời gian qua để mọi người dân cảnh giác.