Các Phong Trào Nông Dân

Công tác vệ sinh môi trường và phát triển mảng xanh kết hợp phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2020”

Ngày 18 tháng 5 năm 2020, Hội Nông dân xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè tổ chức “Lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường” và tuyên truyền, vận động hội viên nông dân tổng vệ sinh môi trường, xóa các điểm rao vặt trên địa bàn xã nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 19-CT/TU ngày 19 tháng 10 năm 2018 của Thành ủy về thực hiện Cuộc vận động “Người dân thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”.

Chi hội ấp 2 tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh tuyến đường Đào Sư Tích

Phối hợp với Ủy ban nhân dân xã tuyên truyên cho hội viên nông dân về giữ gìn vệ sinh môi trường trên phát thanh xã, loa di động, treo băng rôn.

Ra quân dọn dẹp tuyến đường D1 ấp 1 xã Phước Lộc

Ngoài ra các chi hội phát trên 100 tờ bướm về vận động hội viên nông dân cùng chung tay với chính quyền địa phương trong thực hiện công tác tổng vệ sinh môi trường, phát triển mảng xanh trên địa bàn xã thu hút trên 50 hội viên tham gia.

Qua buổi lễ phát động thực hiện thu gom trên 500kg rác thải các loại, phát hoang cỏ dại tại đường D1 thuộc ấp 1 xã Phước Lộc; duy trì đảm bảo chất lượng vệ sinh môi trường, mỹ quan và trồng cây xanh xung quanh nhà, trang trí, tạo mảng xanh trên trên địa bàn xã.

HND-Nhà Bè