Hoạt Động HộiNông Dân Cần Biết

Đồng chí Lê Minh Dũng giữ chức Bí thư Đảng đoàn Hội Nông dân TPHCM

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên trao Quyết định cho đồng chí Lê Minh Dũng và đồng chí Nguyễn Phước Hưng

Ngày 10/4/2024, Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh chủ trì hội nghị.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố quyết định điều động, phân công, chỉ định đồng chí Lê Minh Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cần Giờ đến nhận công tác và giữ chức Bí thư Đảng đoàn Hội Nông dân Thành phố, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Minh Dũng, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác, cũng như sự đóng góp của đồng chí Lê Minh Dũng cho sự phát triển của huyện Cần Giờ. Bí thư Thành ủy tin tưởng rằng, với chuyên môn được đào tạo bài bản, có quá trình công tác và trưởng thành từ cơ sở qua nhiều nhiệm vụ, đồng chí sẽ lãnh đạo công tác Hội và phong trào Nông dân Thành phố ngày càng phát triển, xứng đáng là một trong những đơn vị tiêu biểu, xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân cả nước.

Các đại biểu chúc mừng đồng chí Lê Minh Dũng

Đồng chí Lê Minh Dũng cũng phát biểu nhận nhiệm vụ và rất vui khi nhận được sự thống nhất cao từ Ban Thường vụ Thành ủy cũng như Ban Thường vụ Hội Nông dân Thành phố: “Bản thân tôi sẽ luôn nỗ lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, gắn bó và đoàn kết với đơn vị”.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nên đã trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh về việc điều động, phân công, chỉ định đồng chí Nguyễn Phước Hưng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Thủ Đức tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Cần Giờ, giữ chức Bí thư Huyện ủy huyện Cần Giờ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thanh Quản