Du Lịch Nông Nghiệp

Em là bác nông dân tí hon

Hoạt động trải nghiệm Em là Bác nông dân tí hon

Sáng 14/8 tại Vườn ươm sen đá, Hội Nông dân phường Linh Trung phối hợp Đoàn thanh niên Phường cùng Các bạn chiến sĩ tình nguyện trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hoạt động trải nghiệm “Em là bác nông dân tí hon” cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường Linh Trung.

Đẩy mạnh công tác tổ chức các hoạt động đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của thanh thiếu nhi trong dịp hè năm 2022. Qua đó, tạo điều kiện cho thiếu nhi trên địa bàn Phường được học tập, rèn luyện và tham gia các sân chơi lành mạnh.

Thực hành làm đất, trồng cây, gieo hạt trên chậu

Các em thiếu nhi đã được đóng vai là những bác nông dân thực sự thông qua các hoạt động học, khám phá thực tiễn: Thực hành làm đất, trồng cây, gieo hạt trên chậu, trải nghiệm qua nhiều hoạt động thực tế khác tại vườn và tham gia các trò chơi dân gian …

Qua đó các em thiếu nhi có thêm nhiều kiến thức bổ ích về thực vật, biết cách gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch nông sản trong vườn. Hơn thế nữa, thông qua hoạt động trải nghiệm này các em thiếu nhi sẽ có thêm sự đồng cảm, thấu hiểu và sẻ chia với những vất vả của người nông dân. Để mà từ đây, các em thêm yêu quý những người lao động chân chính, biết trân trọng những thành quả mà các em được hưởng thụ từ sản xuất nông nghiệp.

Chủ đề liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button