Các Phong Trào Nông Dân

Ra mắt điểm tư vấn Pháp Luật

Ra mắt điểm tư vấn pháp luật xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh

Sáng  08/7/2020, tại nhà hội viên Trần Duy Khương, địa chỉ B4/71 ấp 2  xã Tân Nhựt, Hội Nông dân xã Tân Nhựt tổ chức ra mắt điểm tư vấn Pháp Luật.

Điểm tư vấn pháp luật được thành lập nhằm thực hiện tư vấn miễn phí cho hội viên nông dân về thủ tục xin phép xây dựng, sửa nhà và thủ tục hợp thức hóa nhà ở đất ở, thủ tục xin chuyển mục đích sử dụng đất và các thủ tục khác,… Điểm hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

Phát biểu tại buổi ra mắt Bà Hoàng Thị Vân – Phó Chủ tịch Hội Nông dân Huyện, đề nghị Hội Nông dân xã Tân Nhựt tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp Luật cho Hội viên nông dân và nhân dân, phấn đấu 5 chi hội Nông dân đều có điểm tư pháp Luật, trợ giúp pháp lý để giúp cho cán bộ, hội viên và nhân dân trong việc chấp hành, ủng hộ các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.