Các Phong Trào Nông Dân

Ra mắt Tổ hợp tác và Tổ hội nghề nghiệp Mây tre lá

Tổ hợp tác và Tổ hội nghề nghiệp Mây tre lá ấp Mỹ Khánh A, xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi

Hội Nông dân xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi tổ chức lễ ra mắt Tổ hợp tác và Tổ hội nghề nghiệp Mây tre lá ấp Mỹ Khánh A với 10 thành viên

Tổ hợp tác và tổ hội nghề nghiệp Mây tre lá ấp Mỹ Khánh A được hình thành sẽ giúp cho làng nghề tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn xã Thái Mỹ hoạt động mạnh hơn, không còn sản xuất theo kiểu truyền thống manh mún, nhỏ lẻ như trước nữa, chuyển sang mô hình liên kết sản xuất tập thể. Đoàn kết, tập hợp các hội viên nông dân sản xuất tạo ra sản phẩm tiểu thủ công nghiệp từ mây tre lá cung ứng cho thị trường giải quyết đầu ra cho sản phẩm nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống cho hội viên.