Không Gian Văn Hóa

Trao tặng sổ tiết kiệm cho hội viên nông dân nghèo

Trao tặng sổ tiết kiệm cho hội viên Nông dân nghèo trên địa xã Tân Xuân và Đông Thạnh

Sáng 01/3, Hội Nông dân huyện Hóc Môn phối hợp với Hội Nông dân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng sổ tiết kiệm cho hội viên Nông dân nghèo trên địa xã Tân Xuân và Đông Thạnh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Lượng, Ủy viên Ban Thường vụ, Giám đốc Trung tâm dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân Thành phố; Đồng chí Trương Hùng Cường, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Hóc Môn; Ông Hà Đạt Tuyển, Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Phú Nhuận; Bà Phan Trịnh Thanh Tâm, Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank, Phòng Giao dịch Nguyễn Văn Trổi.

Tại buổi trao tặng sổ tiết kiệm, đồng chí Nguyễn Văn Lượng, Ủy viên Ban Thường vụ, Giám đốc Trung tâm dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân Thành phố đã thăm hỏi, động viên và trao tặng sổ tiết kiệm cho 02 hộ Bà Lưu Thị Xuân, xã Tân Xuân có chồng bị bệnh thận giai đoạn cuối và Bà Trần Thị Thanh, xã Đông Thạnh có chồng bị ung thư. Mỗi sổ tiết kiệm trị giá 10.000.000 đồng từ nguồn kinh phí “Tết nghĩa tình –Xuân Quý Mão năm 2023”, qua đó đã góp phần trang trải kinh phí chữa bệnh cho 02 hộ để vượt qua khó khăn trong lúc bệnh tật.

Ngoài ra, Hội Nông dân huyện Hóc Môn sẽ tiếp tục hỗ trợ phương tiện sinh kế, công cụ sản xuất… để 02 hộ có điều kiện vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới.

Lê Thanh