Hoạt Động Hội

HÓC MÔN: VỀ NGUỒN KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN GIẢI PHÓNG MIỀN NAM

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài anh hùng Võ Thị Sáu

Ngày 20, 21/4/2024 Hội Nông dân huyện Hóc Môn phối hợp Chi bộ và Công đoàn cơ quan Hội Nông dân huyện tổ chức về nguồn nhân kỷ niệm 63 năm Ngày thành lập Hội Nông dân giải phóng Miền Nam (21/4/1961 -21/4/2024); kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (ngày 30/4/1975) và Quốc tế lao động 01/5; Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).

Đoàn tham quan mô hình trồng mảng cầu xiêm

Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên, hội viên nông dân ôn lại truyền thống đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của dân tộc Việt Nam, đồng thời giao lưu học tập kinh nghiệm các mô hình nông nghiệp tiêu biểu để nâng cao kiến thức, tiếp tục phát huy vai trò của Hội Nông dân trong xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, phát triển.

Đoàn đã đến thăm nhà lưu niệm, đền thờ và tượng đài anh hùng Võ Thị Sáu – thuộc xã Phước Long Thọ, huyện Long Đất, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong dịp này, đoàn tham quan, học tập 02 mô hình nông nghiệp tại Vũng Tàu.

HND HÓC MÔN