Nông Dân Cần Biết

Phát động ủng hộ chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân Giáp Thìn 2024”

Công đoàn Hội Nông dân Thành phố trao bảng tượng trưng số tiền đóng góp Chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân Giáp Thìn 2024”

Trong những năm qua, Hội Nông dân Thành phố Hồ Chí Minh luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của các tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp ủng hộ kinh phí để chăm lo, hỗ trợ quà Tết, nhà tình thương, công cụ sản xuất, phương tiện sinh kế, bảo trợ toàn phần, tặng học bổng Lương Định Của cho hàng ngàn hội viên nông dân và con hội viên nông dân thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng sổ tiết kiệm nghĩa tình cho nông dân mắc bệnh nan y và bảo trợ học tập cho trẻ em mồ côi cha, mẹ, người nuôi dưỡng do dịch bệnh COVID-19.

Chiều ngày 18/12, Ban Chấp hành Công đoàn Hội Nông dân Thành phố Hồ Chí Minh phát động, kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Hội Nông dân Thành phố ủng hộ ít nhất 01 ngày lương cho chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân Giáp Thìn 2024” với hình thức chuyển khoản trực tuyến theo mã QR đã nhận được 43.487.000 đồng kinh phí ủng hộ.

Chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân Giáp Thìn 2024” được sự chấp thuận về chủ trương của Thành ủy tại Công văn số 11408-CV/VPTU ngày 26 tháng 10 năm 2023 nhằm mục đích gây quỹ để tổ chức chăm lo an sinh xã hội cho 4.000 hộ hội viên nông dân nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố với tổng kinh phí chăm lo năm 2024 dự kiến là 10,2 tỷ đồng (Mười tỷ hai trăm triệu đồng).

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi và Chủ tịch Hội Nông dân TPHCM Nguyễn Thanh Xuân trao thư cảm ơn và hoa cho các đơn vị đã đồng hành cùng chương trình “Tết Nghĩa Tình – Xuân Quý Mão 2023”

Chương trình nghệ thuật với chủ đề Chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân Giáp Thìn 2024” sẽ được Hội Nông dân Thành phố và Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức vào lúc 19 giờ 30 phút, ngày 28 tháng 12 năm 2023 (thứ năm); được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV1và truyền tiếp trên kênh HTV9, lúc 20 giờ 45 phút cùng ngày.

Với những hoạt động đầy ý nghĩa, Hội Nông dân Thành phố và Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi sự ủng hộ, đóng góp của quý tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp cùng góp phần thực hiện hiệu quả Chương trình giảm nghèo bền vững của Thành phố và xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Mọi sự đóng góp của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và quý mạnh thường quân vui lòng gửi đến Hội Nông dân Thành phố Hồ Chí Minh: Địa chỉ số 271/1 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh; hoặc chuyển khoản: Hội Nông dân Thành phố Hồ Chí Minh – số tài khoản: 1604201029777 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Phú Nhuận.

Mã QR đóng góp ủng hộ Chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân Giáp Thìn 2024”

Thời gian ghi nhận sự đóng góp ủng hộ từ ngày 01/11/2023 đến ngày 28/12/2023.

Thông tin kết nối, vui lòng liên hệ: Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – UVBTV, Chánh Văn phòng Hội Nông dân Thành phố Hồ Chí Minh.  Số điện thoại 0934.036.736 hoặc 028.3844.1271, email: hnd@tphcm.gov.vn.

Thế Dương